Suy giảm hormone Testosterone gây yếu sinh lý nam

Yếu sinh lý nam là nỗi lo lắng và buồn tủi chung của hàng triệu phái nam các nước trên thế giới và sự giảm hormone nội tiết chính là yếu tố quyết định hàng đầu. Khi hormone Testosterone giảm sẽ kèm theo sự rối loạn trầm trọng cả về sức khỏe tâm lý lẫn chức năng tình dục của phái nam. Chính vì vậy mà chúng đặc biệt quan trọng cho sinh lý của phái nam, đặc biệt là phái mạnh nào có tiền sử yếu sinh lý nam từ lâu.

Làm như thế nào để tăng hàm lượng Testosterone, điều trị yếu sinh lý nam hiệu quả?

Để tăng hàm lượng Testosterone một cách tự nhiên, biện pháp tốt nhất là sử dụng sản phẩm thảo dược tăng cường sinh lý Herba Vixmen, đó là sự kết hợp hoàn hảo của hai loại dược thảo cây mật nhân và tật lê có công dụng rất tốt trong việc kích thích và tăng cường Testosterone tự nhiên cho cơ thể cánh mày râu.

Chiết xuất cây tật lê có trong thuốc thảo dược tăng cường sinh lý Herba Vixmen có chứa rất nhiều dưỡng chất có tác dụng tăng cường sức khỏe sinh lý, đặc biệt là trị yếu sinh lý nam hiệu quả. Đặc biệt hoạt chất protodioscin trong Tật lê có công dụng làm tăng hormone Testosterone, kích thích tình dục: Tăng tần suất giao hợp, tăng cường khả năng cương cứng của cậu nhỏ.

banner-lamto-8

Chiết xuất cây mật nhân có trong thảo dược Herba Vixmen được biết đến nhiều nhất với công dụng tăng cường mức hormone Testosterone tự nhiên so với những lợi ích sức khỏe của chúng. Những công dụng giúp giảm nguy cơ trầm cảm, giảm chất béo cơ thể và đặc biệt giúp cải thiện yếu sinh lý nam.

Ngoài tăng cường hormone Testosterone cho cơ thể, sản phẩm thảo dược tăng cường sinh lý Herba Vixmen còn có nhiều công dụng tốt khác dành cho phái mạnh như chữa xuất tinh sớm, tăng khả năng cương cứng, tăng chất lượng tinh trùng, hỗ trợ điều trị vô sinh hiếm muộn,…
Với thuốc tăng cường sinh lý Herba Vixmen, các quý ông cũng không còn phải muộn phiền, e ngại nữa khi đời sống tình dục vợ chồng được cải thiện, góp phần gắn kết hạnh phúc gia đình.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s