Cải thiện chức năng sinh lý phái mạnh hiệu quả, an toàn

Sinh lý đàn ông thay đổi theo từng giai đoạn khác nhau, và ở mỗi độ tuổi đều có những đặc trưng cũng như lợi thế riêng. Nhưng, không phải bất cứ ai, bất kỳ thời gian nào cuộc sống sinh lý nam cũng luôn được như mong muốn. Chính vì thế mà các chuyên gia thường khuyên bảo những quý ông nên thực hiện chế độ dinh dưỡng đầy đủ để sức khỏe sinh lý, tình dục luôn được sung mãn, duy trì phong độ và bản lĩnh đàn ông.

Đối với những nam giới sức khỏe sinh lý yếu, để cải thiện vấn đề này thì các phái mạnh nên dùng dược thảo sinh lý nam Herba Vixmen. Đây là dạng thuốc thảo dược được đánh giá cao về công hiệu duy trì và tăng chức năng sinh lý qua các giai đoạn, kéo dài thời gian ân ái, tăng cường sức khỏe sinh dục, tăng sức lực và sức bền,… Để đời sống vợ chồng luôn sung mãn, hòa hợp và cảm xúc “thăng hoa”,…

banner-lamto-13

Herba Vixmen là thuốc tăng cường sinh lý đàn ông, phù hợp cho nam trên 18 tuổi, cải thiện và hỗ trợ điều trị những triệu chứng về sinh lý như: xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, liệt dương, yếu sinh lý nam, mãn dục sớm và tăng chất lượng tinh trùng. Ngoài ra còn giúp tăng thêm kích cỡ cậu nhỏ.

Sản phẩm thuốc được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, được kiểm định an toàn bởi FDA Hoa Kỳ và Bộ Y Tế Việt Nam cấp giấy phép.
Dùng 2 viên Vixmen/ngày sẽ giúp phái mạnh cải thiện những tình trạng “yếu” trong phòng the. Liệu trình: 3 – 4 tháng sử dụng đều đặn và theo hướng dẫn.
Khi sử dụng dược thảo tăng cường nhu cầu sinh lý nam giới Herba Vixmen cần kết hợp với chế độ ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng, tránh căng thẳng, tập thể dục thể thao đều đặn, làm việc vừa phải, kiêng rượu bia, thuốc lá để có được hiệu quả như ý muốn.

Nguồn: http://vixmen.com.vn/

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s