Thảo dược Herba Vixmen hỗ trợ làm chậm quá trình mãn dục nam

Nhiều cánh mày râu chỉ vừa qua độ tuổi tứ tuần nhưng đã gặp phải những khó khăn như ham muốn tình dục giảm, tình trạng rối loạn chức năng cương dương xuất hiện, cơ thể luôn trong trạng thái mệt mỏi, không có sự tập trung cao độ,… những trạng thái đó chính là dấu hiệu cảnh báo của vấn đề mãn dục sớm. Nguyên nhân quan trọng là do vấn đề suy giảm hàm lượng Hormone Testosterone trong cơ thể.

Thuốc thảo dược Herba Vixmen chính là giải pháp hiệu quả nhất được các chuyên gia sức khỏe sinh lý nam và các bác sĩ khuyên sử dụng để bổ sung hàm lượng Testosterone giúp phục hồi tình trạng mãn dục nam sớm cho các quý ông.

Dựa trên công nghệ hiện đại với các thành phần 100% từ thiên nhiên rất an toàn cho cơ thể, được lựa chọn kỹ lưỡng như: tật lê, mắc ca, mật nhân,… Vixmen có công hiệu cung cấp Testosterone, giúp làm chậm mãn dục nam đạt hiệu quả tuyệt đối.

banner vixmen +  vitality 4

Vixmen với nguyên liệu từ thảo dược Mật nhân, Tật lê, Mắc ca…: có tác dụng giúp giảm stress, hỗ trợ làm tăng ergogenic – 1 chất làm tăng sức chịu đựng, giảm mệt mỏi. Đây là kết quả của việc tăng hàm lượng nội tiết tố nam. Từ đó giúp phục hồi và tăng cường năng lực sinh lý của đấng mày râu đạt hiệu quả, tăng ham muốn tình dục, giúp kéo dài thời gian sung sức cho nam giới. Cuộc sống tâm lý được yêu đời hơn, năng lực sung mãn hơn, hoãn lại được quá trình mãn dục nam cho phái mạnh.

Ngoài ra, thuốc tăng cường sinh lý Herba Vixmen còn được bào chế từ Nhân sâm Hàn Quốc, hạt Methi, niacin, cây Dâm dương hoắc,… là các thảo dược mà y học từ xưa tới nay đều liệt kê vào hàng các bài thuốc quý quan trọng nhất đối với sinh lý nam giới.

banner-vixmen-14

Nhờ sự kết hợp hoàn hảo các nguyên liệu dược thảo Herba Vixmen đã chứng minh được hiệu quả trong việc tăng cường các khả năng tình dục, giúp trì hoãn mãn dục nam hiệu quả

Dùng Herba Vixmen để bảo đảm rằng những vấn đề của mãn dục nam không thể làm phiền bạn nữa. Đời sống tâm – sinh lý được cải thiện, phái mạnh cũng sẽ không còn phải lo lắng thời gian sẽ làm mất đi bản lĩnh phái mạnh của mình.

Nguồn: http://vixmen.com.vn/

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s