Bất lực, căn bệnh nguy hiểm ở nam giới

Bất lực là gì?

“Bất lực” khi “quan hệ” là việc mà hầu như đàn ông đều lo sợ, sợ hãi, nó khiến cuộc sống tình dục của cánh mày râu trở nên chán nản, vô vị, không thỏa mãn được người tình. Vậy bất lực là gì?

Rất nhiều nam giới lớn tuổi dù có thể biết được hàm ý của bất lực là gì, nhưng chưa chắc đã biết hết được ý nghĩa cũng như những thông tin xung quanh triệu chứng này.
Bất lực được định nghĩa là không thể cương dương và duy trì độ cương cứng trong khi quan hệ tình dục. Có 1 vài biểu hiện để nhận biết các chàng bị bất lực và cần phải chữa trị sớm nếu không mối quan hệ sẽ có khả năng sụp đổ.

bất-lực-nam

Điều trị bất lực bằng cách nào?

Chữa trị bất lực là 1 liệu trình lâu dài, từ ít xâm nhập đến xâm nhập tối đa. Herba Vixmen – thuốc thảo dược hỗ trợ điều trị yếu sinh lý của Vitacare USA là 1 trong số ít những sản phẩm thuốc có thể làm được vấn đề này.

Các dược liệu chính có trong sản phẩm thuốc Herba Vixmen, mang lại lợi ích cho sinh lý nam giới như: Mật nhân, cây tật lê, dâm dương hoắc, mắc ca, hồng sâm,… là những loại thảo dược quý hiếm giúp tăng cường chức năng sinh lý, tăng cường sức đề kháng, cải thiện cả độ dẻo dai và tinh thần, cậu nhỏ cương nhiều hơn, giúp các bạn nam ngăn chặn và điều trị rối loạn cương dương. Ngoài ra còn chiết xuất từ nhiều dưỡng chất rất quan trọng cho sức khỏe tình dục nam giới như coper, kẽm, cafein,.. cung cấp rất nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe tổng thể của phái mạnh, tăng cường cơ bắp, làm giảm mệt mỏi cho tâm lý và thể trạng.

banner-vixmen-30

Bên cạnh sự kết hợp tuyệt vời từ các dược liệu thiên nhiên, thuốc tăng cường sinh lý Herba Vixmen còn được bào chế theo công nghệ hiện đại, giúp giữ lại các dưỡng chất tốt nhất, giúp thuốc dễ hấp thụ, nên đem lại những công dụng tốt nhất cho cơ thể.

Bởi vì căn bệnh bất lực gây ảnh hưởng rất nhiều từ tâm lý vì thế chuyện giảm thiểu những lo âu trong quá trình giao hợp cũng là 1 điều rất cần thiết.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s