Yếu sinh lý ở đấng mày râu và phương pháp chữa trị yếu sinh lý

Vô sinh, yếu sinh lý nam là căn bệnh xảy ra khá nhiều trong xã hội ngày nay, nó có các biểu hiện khác nhau và rất khó nhận ra. Những nguyên nhân chủ yếu của yếu sinh lý ở đấng mày râu thường là do nồng độ nội tiết tố nam thấp, nhiễm khuẩn, chất lượng tinh trùng kém, mật độ tinh trùng thấp,..

Vì vậy, cách điều trị yếu sinh lý nam giới chính là tăng cường chất lượng cũng như hàm lượng tinh binh, cân bằng hormone testosterone trong cơ thể, kèm theo duy trì chế độ quan hệ đều đặn và an toàn để phòng ngừa những bệnh lây nhiễm, chế độ ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng và lành mạnh.

low-testosterone

Nhận biết được điều này, những chuyên gia bác sĩ của hãng dược phẩm uy tín Vitacare USA đã tiến hành hàng loạt cuộc nghiên cứu để điều chế ra sản phẩm thuốc trị yếu sinh lý nam Herba Vixmen. Với cơ chế hoạt động có hiệu quả trong điều trị yếu sinh lý ở cánh mày râu nên Herba Vixmen luôn luôn được đàn ông ở nhiều nước ưu chuộng và tin dùng.

Những cặp vợ chồng cũng không còn lo lắng khi dùng Herba Vixmen bởi ngoài thành phần 100% từ dược thảo thiên nhiên tuyệt đối an toàn cho sức khỏe thì Herba Vixmen cũng đã vượt qua được nhiều cuộc kiểm nghiệm mang tính toàn cầu.

Những thành phần kết hợp hoàn hảo có trong thuốc trị yếu sinh lý Herba Vixmen đã chứng tỏ khả năng vượt trội của dược liệu này trong việc ngăn ngừa và chữa trị yếu sinh lý ở đàn ông:
– Nhân sâm Hàn Quốc cùng kết hợp với những vitamin và protein có trong cây tật lê, ngoài hiệu quả kích thích cương cứng cho cậu bé, thảo dược này còn có công dụng rất lớn trong việc sản sinh tinh binh, làm tăng cường cả số lượng và chất lượng tinh binh.
– Kẽm, Macca, Niacin, mật nhân kích thích sản xuất hormone sinh dục, tăng testosterone. Ngoài ra, Tongkat Ali là thảo dược giúp tăng cường sản xuất hormone nam 1 cách tự nhiên, tăng cường trao đổi chất, tăng tuần hoàn máu, tăng hormone cần thiết cho quá trình sản sinh ra tinh binh.

Herba Vixmen hứa hẹn đem đến nhiều hạnh phúc hơn cho quý ông trong đời sống tình dục và làm tăng khả năng sinh sản cho phái nam.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s