Có giải pháp nào giúp quan hệ được duy trì lâu hơn?

Câu hỏi “Có giải pháp nào để quan hệ được kéo dài lâu hơn” vẫn là chủ đề được rất nhiều cánh mày râu và cả chị em phụ nữ quan tâm trong chuyện giường chiếu nhất ngày nay. Khi mà nhu cầu quan hệ trong chuyện tình dục là chuyện không thể thiếu ở mỗi người, chúng ta cùng tìm hiểu những thông tin cần thiết cho câu hỏi Làm cách nào giúp quan hệ được lâu hơn đồng thời tìm ra phương pháp thăng hoa trong đời sống vợ chồng.

Đối với đấng mày râu, muốn chứng minh bản lĩnh phái mạnh, nhưng “cậu bé” lại không đủ sức …vậy bạn đã thử cách nào trong những bí kíp sau chưa?

– Dùng bao cao su: sử dụng những loại bao cao su đặc biệt có tác dụng làm giảm cảm giác, kéo dài thời gian “đạt đỉnh” .
– Thay đổi tư thế khi làm chuyện ấy: Trong lúc bạn gần lên đến đỉnh điểm thì vấn đề đổi tư thế là một chọn lựa hiệu quả, nó giúp nam giới làm giảm khoái cảm nơi cậu nhỏ trong lúc thay đổi tư thế.
– Làm chủ việc thủ dâm: Nhiều đàn ông thường thủ dâm 1 mình quá nhiều trong thời gian ngắn, việc này ảnh hưởng rất nhiều trong chuyện phòng the và gây ra tình trạng xuất tinh sớm.

banner-lamto-8

Với những giải pháp làm quan hệ lâu hơn trên có thể sẽ công hiệu đối với 1 số người, nhưng chưa hẳn đã thành công ở những người khác bởi để làm được những phương pháp đó đòi hỏi các quý ông phải thật sự kiên trì và phải có khả năng kiềm chế tốt bản thân. Vì thế, chuyện dùng 1 sản phẩm thuốc điều trị xuất tinh sớm, hỗ trợ cách làm quan hệ lâu hơn, tăng sự ham muốn Herba Vixmen là điều cần và đủ trong mỗi cuộc yêu cho các cánh mày râu; là câu trả lời tuyệt vời nhất cho câu hỏi làm cách nào để quan hệ được lâu hơn!

Với những thành phần thảo dược được chọn lọc tinh túy 100% từ tự nhiên, Herba Vixmen xứng đáng là bạn lý tưởng của các nam giới trên con đường chinh phục bạn tình của mình, làm chủ chuyện chăn gối, chứng minh bản lĩnh phái mạnh.

Nguồn tham khảo thêm: http://vixmen.com.vn/

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s