Sản phẩm hỗ trợ chữa trị bệnh xuất tinh sớm

Bệnh xuất tinh sớm là gì?

Xuất tinh sớm là triệu chứng xảy ra khi giao phối mà người nam phóng tinh sau một khoảng thời gian ngắn không theo ý muốn và sự chủ định của họ. Đây là một hiện tượng rất thường gặp và bất kỳ người đàn ông nào cũng đã từng 1 lần mắc phải trong cuộc đời. Tuy không có quy định chính xác về thời gian để định nghĩa là xuất tinh sớm, nhưng theo như một số chuyên gia về tình dục học thì khi việc phóng tinh xảy ra trong vòng 2 phút đầu tiên kể từ lúc quan hệ và triệu chứng này có ở hơn 50% số lần quan hệ, được xem là bệnh xuất tinh sớm.

benh xuat tinh som

Những yếu tố gây ra tình trạng này chủ yếu là do thể trạng nam giới bị suy nhược, mệt mỏi quá độ, những lo lắng stress hàng ngày dẫn tới việc suy giảm ham muốn tình dục, mất sự kiểm soát cảm xúc khi ‘‘ân ái’’ dẫn tới chuyện xuất tinh diễn ra sớm hơn, không đạt được cực khoái khi giao phối.

Bệnh xuất tinh sớm là một bệnh hoàn toàn có thể chữa trị tận gốc. Chỉ cần quý ông xây dựng lại cho bản thân mình một thói quen dinh dưỡng đầy đủ các chất, 1 chế độ làm việc và nghỉ ngơi khoa học thì vấn đề này sẽ sớm được khắc phục. Để giúp chữa bệnh xuất tinh sớm ở cánh mày râu, thuốc trị xuất tinh sớm Herba Vixmen chính là chọn lựa hữu hiệu nhất cho những người tiêu dùng thông thái. Đây là 1 dòng thực phẩm chức năng giúp cải thiện sinh lý nam của tập đoàn Vitacare USA dựa trên sự kết hợp hài hòa từ các dược thảo quý hiếm như dâm dương hoắc, cây tật lê, hồng sâm Hàn Quốc, mắc ca, mật nhân, hạt methi, kẽm, đồng… Herba Vixmen không những giúp người đàn ông thêm mạnh mẽ, đầy sinh lực mà còn cải thiện rất nhiều trong chữa trị triệu chứng rối loạn cương dương và đặc biệt là bệnh xuất tinh sớm.

banner-lamto-11

Herba Vixmen được bào chế dưới dạng viên uống trong hộp 30 hoặc 60 viên. Quý ông hãy uống 2 viên/ngày (buổi sáng và tối) và có thể dùng thêm 1 viên trước khi quan hệ với vợ. Sau 2-3 tuần, khả năng sinh lý của bạn sẽ được cải thiện rõ rệt khiến cả bạn và người ấy đều cảm thấy hài lòng. Bệnh xuất tinh sớm ư? Sẽ chẳng còn đáng sợ vì đã có Herba Vixmen!

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s