Bí quyết điều trị xuất tinh sớm bằng dược thảo thiên nhiên

Bệnh xuất tinh sớm là 1 bệnh rất phổ biến ở cánh mày râu ngày nay. Vấn đề “chưa đến chợ đã hết tiền” ấy không chỉ tác động xấu đến sức khỏe của đàn ông mà còn là nguyên do hàng đầu dẫn tới đổ vỡ của các cuộc hôn nhân trên thế giới. Bởi vậy ngăn chặn xuất tinh sớm cho đàn ông chính là một vấn đề đang được rất nhiều đàn ông quan tâm và tìm hiểu.

benh xuat tinh som

Xuất tinh sớm là vấn đề xảy ra khi đấng mày râu không thể kiểm soát được sự hưng phấn của mình trong khi quan hệ, dẫn tới việc xuất tinh xảy ra nhanh trong khi cả 2 đều chưa thỏa mãn, thông thường là trong khoảng 2 phút đầu kể từ khi quan hệ. Nó chỉ được xem là vấn đề bệnh lý khi gặp phải thường xuyên và có trên 50% số lần quan hệ của bạn. Bệnh xuất tinh sớm có thể do triệu chứng tâm lý, do cơ thể suy giảm hoặc do hormone sinh dục bị rối loạn.

Ngày nay có nhiều cách điều trị xuất tinh sớm. Chẳng hạn như giải pháp tâm lý; dùng các loại sản phẩm thuốc uống, thuốc xịt, gel bôi; hướng dẫn thực hành kèm với tập luyện thói quen ăn uống, sinh hoạt một cách khoa học; hay như những liệu pháp cải thiện chức năng sinh dục, kỹ thuật điều chỉnh dây phanh quy đầu được tiến hành tại những cơ sở y tế… Tùy theo nguyên nhân, cơ địa và điều kiện của người bệnh mà sẽ được dùng những biệp pháp thích hợp. Bên cạnh việc chữa trị theo các biện pháp trên, tập đoàn Vitacare USA xin chia sẻ cho nam giới 1 sản phẩm thuốc tiên tiến, hiệu quả nhất trong việc tăng cường chức năng sinh lý nam, giúp hỗ trợ trị bệnh xuất tinh sớm, đó chính là Herba Vixmen.

banner-vixmen-22

Herba Vixmen là sản phẩm được bào chế từ những thành phần dưỡng chất chứa trong cây dâm dương hoắc, cây tật lê, mắc ca, mật nhân, hồng sâm, hạt methi được bổ sung thêm 1 hàm lượng đồng và kẽm vừa đủ. Vì vậy, Herba Vixmen giúp tăng cường kích cỡ dương vật, làm giảm căng thẳng cho đàn ông, giúp kiểm soát sự hưng phấn để “lên đỉnh” vào lúc thích hợp, bổ thận, tráng dương, khiến cho nam giới trở nên khỏe mạnh và bản lĩnh hơn bao giờ hết.

Herba Vixmen – hỗ trợ trị xuất tinh sớm an toàn và hiệu quả, cho tình yêu và hạnh phúc thêm thăng hoa!

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s