Sản phẩm thảo dược điều trị yếu sinh lý nam giới

Yếu sinh lý nam đã không còn là một chủ đề quá lạ ở Việt Nam nhưng đây vẫn là một trong những tình trạng nhạy cảm nhất khiến cho cánh mày râu luôn cảm thấy tự ti và khó mở lòng. Vậy đâu sẽ là biện pháp hiệu quả dành cho họ. Trước hết hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một vài thông tin về tình trạng này.

yeu sinh ly

Yếu sinh lý ở phái mạnh được hiểu là tình trạng suy giảm chức năng sinh sản không còn khả năng cương cứng dương vật hay thời gian quan hệ tình dục ngắn, xuất tinh sớm, mất ham muốn, ngại tiếp xúc với bạn tình. Nguyên do gây nên căn bệnh này rất nhiều nhưng tác nhân hàng đầu được nhắc đến đó là độ tuổi. Tuổi tác càng lớn nguy cơ bị yếu sinh lý càng lớn. Vấn đề này được lý giải là do lượng hormon sinh dục nam Testosteron bị sụt giảm, lưu thông máu đến dương vật kém. Bên cạnh đó vấn đề sử dụng nhiều các chất kích thích như rượu, bia, cafe, thuốc lá cũng là các vấn đề nguy cơ cao dẫn tới vấn đề yếu sinh lý sớm.

Chức năng sinh dục bị giảm là 1 đòn tâm lý mạnh với quý ông. Điều đó ảnh hưởng không nhỏ đến hạnh phúc không chỉ của cá nhân mà còn là hạnh phúc gia đình. Chính vì thế đây là một nỗi khổ tâm rất cần được chia sẻ và thấu hiểu của người đàn ông. Dựa trên cơ sở nguyên lý sinh bệnh và các tính năng của dược thảo tự nhiên những chuyên gia khoa học của tập đoàn Vitacare Hoa Kỳ đã điều chế thành công loại sản phẩm thuốc Herba Vixmen, 1 loại thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị yếu sinh lý ở nam giới rất an toàn và đạt hiệu quả cao.

banner-vixmen-24

Herba Vixmen là sự kết hợp hoàn mỹ giữa các loại dược thảo được coi là thần dược chốn phòng the dành cho phái mạnh như: hồng sâm Hàn Quốc, dâm dương hoắc, cây mật nhân, maca, cây tật lê… Được bào chế dưới dạng viên rất tiện lợi và dễ dùng. Herba Vixmen giúp làm tăng lưu thông máu đến dương vật, giúp tăng khả năng cương cứng và kéo dài cuộc yêu, chống xuất tinh sớm, tăng ham muốn, nâng cao chất lượng tinh binh…đặc biệt khi ngưng sử dụng Vixmen vẫn giữ được phong độ và không làm ảnh hưởng đến sức khỏe. Sản phẩm thuốc đã đạt tiêu chuẩn FDA USA và chứng nhận an toàn thực phẩm tại Việt Nam

Bạn có muốn tìm lại sự mạnh mẽ và sung mãn của 1 đàn ông đích thực. Ngay lúc này bạn sẽ không còn phải lo lắng về tình trạng yếu sinh lý nữa, Herba Vixmen chính là 1 liệu pháp thảo dược hoàn hảo dành cho đàn ông.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s